Phản hồi tin nhắn trên Instagram với các biểu tượng cảm xúc

Tải về bản PDFTải về bản PDF

Bạn ước gì có thể phản hồi tin nhắn trực tiếp trên Instagram với một biểu tượng cảm xúc? Miễn là Instagram Messaging của bạn được cập nhật, bạn có thể sử dụng tính năng giống như Messenger trên Instagram. Để kiểm tra xem Instagram Messaging đã được cập nhật chưa, bạn hãy đến Settings và chạm Update Messenging. Bài viết này của How.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách phản hồi tin nhắn trên Instagram với các biểu tượng cảm xúc bằng trình duyệt web và ứng dụng di động.

Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 3:

Phản hồi tin nhắn bằng ứng dụng di động

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Step 1 Mở tin nhắn...
  Mở tin nhắn mà bạn muốn phản hồi trên Instagram. Biểu tượng của ứng dụng trông như một ống kính máy ảnh trên nền chuyển màu từ tím sang cam.
  • Chạm vào biểu tượng tin nhắn (trông giống như biểu tượng Facebook Messenger). Nếu thấy biểu tượng hình máy bay giấy theo mặc định cũ, bạn sẽ không thể phản hồi tin nhắn bằng các biểu tượng cảm xúc.
  • Để khắc phục, bạn hãy thử cập nhật Instagram Messenger. Đi đến hồ sơ của bạn, chạm vào biểu tượng menu 3 gạch ngang, sau đó chạm Settings > Update Messenging > Update.
  • Nếu không có tác dụng, hãy đảm bảo bạn đã đăng nhập vào tài khoản Facebook Messenger trên điện thoại hoặc máy tính bảng.[1]
 2. How.com.vn Tiếng Việt: Step 2 Chạm đúp vào tin nhắn để phản hồi nhanh.
  Biểu tượng cảm xúc mặc định cho phản hồi nhanh là trái tim, nhưng bạn có thể thay đổi nó.
 3. How.com.vn Tiếng Việt: Step 3 Chạm và giữ trên tin nhắn để xem biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể dùng để phản hồi.
  Bạn có thể dùng một biểu tượng cảm xúc từ các gợi ý hoặc có thể chạm vào + để xem tất cả các biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể sử dụng.
 4. How.com.vn Tiếng Việt: Step 4 Chạm một biểu tượng cảm xúc để phản hồi tin nhắn đó.
  Nó sẽ xuất hiện bên dưới tin nhắn mà bạn đã chạm.[2]
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 3:

Thay đổi các biểu tượng cảm xúc mặc định trên ứng dụng di động

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Step 1 Mở tin nhắn mà bạn muốn phản hồi trên Instagram.
  Biểu tượng của ứng dụng trông như một ống kính máy ảnh trên nền chuyển màu từ tím sang cam.
  • Mặc dù có thể dùng trang web để phản hồi các tin nhắn, bạn chỉ có thể thay đổi các biểu tượng mặc định trên ứng dụng di động.
  • Chạm vào biểu tượng tin nhắn (trông giống như biểu tượng Facebook Messenger).
  • Chạm vào cuộc trò chuyện để xem từng tin nhắn.
 2. How.com.vn Tiếng Việt: Step 2 Chạm và giữ trên tin nhắn để xem các biểu tượng cảm xúc mà bạn có thể dùng để phản hồi.
  Bạn sẽ thấy một menu bật lên với các phản ứng mặc định mà bạn có thể sử dụng.
 3. How.com.vn Tiếng Việt: Step 3 Chạm +.
  Dấu cộng này ở ngoài cùng bên phải menu. Một menu sẽ được mở lên từ cuối màn hình.
 4. How.com.vn Tiếng Việt: Step 4 Chạm Customize.
  Nút này ở bên phải cửa số.
 5. How.com.vn Tiếng Việt: Step 5 Chạm vào một biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn thay bằng cái khác.
  Chạm một phản hồi để thay thế nó bằng một trong những biểu tượng cảm xúc trong menu bên dưới. Ví dụ, bạn có thể chạm biểu tượng trái tim để thay đổi phản hồi nhanh mặc định.
 6. How.com.vn Tiếng Việt: Step 6 Chạm vào biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn dùng để thay cho cái mặc định cũ.
  Sử dụng menu có thể cuộn ở cuối màn hình, chọn một biểu tượng cảm xúc mà bạn muốn phản hồi thay cho biểu tượng mặc định. Ví dụ, bạn có thể thay trái tim mặc định bằng một trái tim màu xanh lá.
  • Bạn sẽ thấy một thông báo xác nhận trong dòng chữ bên trên menu biểu tượng cảm xúc.
  Quảng cáo
Phương pháp 3
Phương pháp 3 của 3:

Phản hồi tin nhắn bằng trang web

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Step 1 Truy cập https://www.instagram.com/...
  Truy cập https://www.instagram.com/ và đăng nhập. Bạn có thể dùng bất cứ trình duyệt web nào để phản hồi các tin nhắn trên Instagram; tuy nhiên bạn không thể thay đổi các phản hồi/biểu tượng cảm xúc mặc định bằng trình duyệt web.
 2. How.com.vn Tiếng Việt: Step 2 Điều hướng đến...
  Điều hướng đến một tin nhắn mà bạn muốn phản hồi. Để làm điều này, bạn sẽ nhấp vào biểu tượng Messenger (trông giống như biểu tượng Facebook Messenger) ở góc trên bên phải của trang, sau đó chạm vào cuộc trò chuyện để xem từng tin nhắn.
 3. How.com.vn Tiếng Việt: Step 3 Nhấp đúp vào một tin nhắn để phản hồi nhanh.
  Thao tác này sẽ phản hồi bằng một biểu tượng trái tim mặc định vì bạn đang dùng máy tính.
 4. How.com.vn Tiếng Việt: Step 4 Di chuột trên tin nhắn mà bạn muốn phản hồi.
  Khi di chuột trên tin nhắn, bạn sẽ thấy một mặt cười xuất hiện.
 5. How.com.vn Tiếng Việt: Step 5 Nhấp vào một biểu tượng cảm xúc để sử dụng.
  Bạn sẽ thấy một danh sách các phản hồi được ưa chuộng xuất hiện, hoặc bạn có thể cuộn qua menu để xem thêm các biểu tượng cảm xúc khác.
  • Khi bạn nhấp vào một biểu tượng cảm xúc, nó sẽ được thêm vào phía dưới tin nhắn đó như một phản hồi của bạn.
  Quảng cáo

Lời khuyên

 • Đừng lo rằng có chuyện gì đó không ổn với tài khoản của bạn nếu bạn không thấy tùy chọn này. Không phải khu vực nào cũng được cập nhật để cho phép phản hồi tin nhắn trên Instagram với các biểu tượng cảm xúc.
 • Có thể bạn muốn thêm tài khoản của bạn vào Accounts Center để liên kết các tài khoản Facebook và Instagram của bạn. Để làm điều này, hãy mở Instagram, sau đó đến hồ sơ và chạm vào menu 3 gạch ngang. Chạm Settings > Accounts Center > Accounts & profiles > Add accounts. Bạn sẽ có thể thêm cả hai tài khoản Facebook và Instagram của bạn ở đây bằng cách làm theo các hướng dẫn trên màn hình.[3]

Về bài How.com.vn này

How.com.vn Tiếng Việt: Kasey Dunn
Cùng viết bởi:
Chuyên gia mạng xã hội
Bài viết này đã được cùng viết bởi Kasey Dunn. Kasey Dunn là chuyên gia mạng xã hội, kiêm quản lý mạng xã hội cấp cao của Golden Arrow PR tại Vùng Đô thị Los Angeles. Với hơn năm năm kinh nghiệm, cô chuyên hỗ trợ phát triển kinh doanh, tiếp thị và thiết kế thương hiệu. Cô có bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh và Quản lý của Đại học Mount St. Joseph. Cô cũng có Chứng nhận SEMRUSH dành cho Công ty Truyền thông, Chứng nhận SEO dành cho Mạng xã hội, và Chứng nhận Chiến lược Tiếp thị Mạng xã hội: Thước phim TikTok và Instagram. Bài viết này đã được xem 5.960 lần.
Chuyên mục: Instagram
Trang này đã được đọc 5.960 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

⚠️ Disclaimer:

Content from Wiki How Tiếng Việt language website. Text is available under the Creative Commons Attribution-Share Alike License; additional terms may apply.
Wiki How does not encourage the violation of any laws, and cannot be responsible for any violations of such laws, should you link to this domain, or use, reproduce, or republish the information contained herein.

Notices:
 • - A few of these subjects are frequently censored by educational, governmental, corporate, parental and other filtering schemes.
 • - Some articles may contain names, images, artworks or descriptions of events that some cultures restrict access to
 • - Please note: Wiki How does not give you opinion about the law, or advice about medical. If you need specific advice (for example, medical, legal, financial or risk management), please seek a professional who is licensed or knowledgeable in that area.
 • - Readers should not judge the importance of topics based on their coverage on Wiki How, nor think a topic is important just because it is the subject of a Wiki article.

Quảng cáo