Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn muốn xem các bài đăng, các Story hoặc Reel riêng tư của ai đó trên Instagram mà không phải theo dõi họ trước? Sự thực là bạn chỉ có thể xem một tài khoản riêng tư trên Instagram bằng cách theo dõi người dùng đó. Bài viết này của How.com.vn sẽ cho bạn biết sự thật về các ứng dụng và trang web tuyên bố rằng họ có thể cho bạn xem các hồ sơ Instagram riêng tư mà không cần theo dõi. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẽ chỉ cho bạn 3 cách tìm hình ảnh và video riêng tư của một người ở những nơi khác trên mạng.

Booking.com
Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Bạn có thể xem một hồ sơ riêng tư trên Instagram mà không cần theo dõi không?

 1. 1
  Cách duy nhất để xem hồ sơ hoặc Story riêng tư trên Instagram của ai đó là theo dõi tài khoản của họ. Đáng tiếc là ở đây không có con đường vòng nào cả - bạn cần phải chạm vào nút Follow (theo dõi) trên hồ sơ của họ và chờ được chấp nhận.
 2. 2
  Cảnh giác với các ứng dụng tuyên bố rằng họ có thể vượt qua cài đặt riêng tư của Instagram. Mặc dù có nhiều trang web hứa hẹn rằng bạn có thể xem các tài khoản riêng tư trên Instagram bằng cách cài đặt các ứng dụng nào đó, nhưng sự thật thì không có ứng dụng nào hiệu quả cả. Không có cách nào khả thi để bất kỳ ứng dụng hoặc trang web nào giúp bạn xem được các bài đăng Instagram riêng tư.
  • Từ năm 2018, Instagram API (Giao diện Lập trình Ứng dụng) chỉ cho phép bên thứ ba hiển thị nội dung từ tài khoản của chính người dùng Instagram.[1] Nếu bạn đăng nhập vào một "ứng dụng xem Instagram" bằng tài khoản của mình, bạn sẽ chỉ thấy nội dung có trên tài khoản Instagram của bạn.
  • Một số ứng dụng và trang web "xem Instagram riêng tư" chỉ là chiêu lừa quảng cáo để kiếm tiền khi bạn hoàn thành các bước "xác minh", nhưng điều này không bao giờ đem lại kết quả hiển thị các tài khoản riêng tư cả. Tuy không hẳn là độc hại, nhưng các ứng dụng và trang web này không đáng tin chút nào!
  • Một số trang web và ứng dụng "xem Instagram riêng tư" khác chắn chắn là phần mềm độc hại. Để giữ an toàn, bạn đừng bao giờ cung cấp thông tin thẻ tín dụng hoặc thông tin đăng nhập Instagram cho các ứng dụng tuyên bố là có thể giúp bạn xem các bài đăng hoặc Story riêng tư trên Instagram.
  Booking.com
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Các mẹo khác để xem các bài đăng và Story riêng tư trên Instagram

 1. 1
  Tìm các bài đăng và Story bạn muốn xem trên TikTok. Nếu bạn đang tìm các Reel hoặc Story riêng tư của một người dùng Instagram, đừng quên kiểm tra trên tài khoản TikTok của họ - nhiều người dùng TikTok cũng đăng các video của họ trong Rell và Story trên Instagram, do đó khả năng là bạn cũng tìm được nhiều video riêng tư trên Instagram của họ được đăng công khai trên TikTok. Tất nhiên là cách này sẽ không hữu ích nếu TikTok của họ cũng ở chế độ riêng tư.
 2. 2
  Kiểm tra tài khoản Facebook của họ. Nếu người dùng Instagram mà bạn muốn xem có trên Facebook, hồ sơ của họ có thể không bị khóa như tài khoản Instagram. Cài đặt bảo mật của Facebook không quá phức tạp, do đó nhiều người dùng Facebook chia sẻ nhiều hình ảnh, bài đăng và các thông tin khác ở chế độ công khai mà không nhận ra.
 3. 3
  Thử tìm kiếm tên người dùng của họ trên Google. Nếu người đó cũng sử dụng cùng một tên người dùng Instagram trên các nền tảng khác, bạn có thể tìm được hình ảnh của họ ở những nơi khác trên internet mà họ đã chia sẻ. Khi xem các kết quả tìm kiếm trên, bạn hãy nhấp hoặc chạm vào IMAGES (Hình ảnh) ở đầu trang để lọc các kết quả tìm kiếm chỉ còn hình ảnh.
  Booking.com
  Quảng cáo

Bài viết How.com.vn có liên quan

How.com.vn Tiếng Việt: Đăng nhập Instagram không cần mã xác minh3 cách đơn giản giúp bạn đăng nhập Instagram không cần mã xác minh
How.com.vn Tiếng Việt: Dừng theo dõi tự động trên InstagramDừng theo dõi tự động trên Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Phản hồi tin nhắn trên Instagram với các biểu tượng cảm xúcPhản hồi tin nhắn trên Instagram với các biểu tượng cảm xúc
How.com.vn Tiếng Việt: Nhận biết người có nhiều tài khoản Instagram9 cách đơn giản giúp bạn nhận biết người có nhiều tài khoản Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Hủy liên kết hai tài khoản InstagramHủy liên kết hai tài khoản Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Tạo ảnh ghép trên InstagramTạo ảnh ghép trên Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Nhận diện tài khoản Instagram ảoNhận diện tài khoản Instagram ảo
How.com.vn Tiếng Việt: Xóa gợi ý tìm kiếm trên InstagramXóa gợi ý tìm kiếm trên Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Biết liệu ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên Instagram hay chưaBiết liệu ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên Instagram hay chưa
How.com.vn Tiếng Việt: Tải nhạc từ InstagramTải nhạc từ Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Xác định ai sở hữu tài khoản InstagramXác định ai sở hữu tài khoản Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Phóng to ảnh hoặc video trên InstagramPhóng to ảnh hoặc video trên Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Gọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc MacGọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc Mac
How.com.vn Tiếng Việt: Gặp gỡ những người độc thân trên InstagramGặp gỡ những người độc thân trên Instagram
Quảng cáo

Về bài How.com.vn này

How.com.vn Tiếng Việt: Nhân viên của How.com.vn
Cùng viết bởi:
Người viết bài của How.com.vn
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của How.com.vn luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 2.006 lần.
Chuyên mục: Instagram
Trang này đã được đọc 2.006 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

⚠️ Disclaimer:

Content from Wiki How Tiếng Việt language website. Text is available under the Creative Commons Attribution-Share Alike License; additional terms may apply.
Wiki How does not encourage the violation of any laws, and cannot be responsible for any violations of such laws, should you link to this domain, or use, reproduce, or republish the information contained herein.

Notices:
 • - A few of these subjects are frequently censored by educational, governmental, corporate, parental and other filtering schemes.
 • - Some articles may contain names, images, artworks or descriptions of events that some cultures restrict access to
 • - Please note: Wiki How does not give you opinion about the law, or advice about medical. If you need specific advice (for example, medical, legal, financial or risk management), please seek a professional who is licensed or knowledgeable in that area.
 • - Readers should not judge the importance of topics based on their coverage on Wiki How, nor think a topic is important just because it is the subject of a Wiki article.

Quảng cáo