Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Bạn muốn biết ai đã chia sẻ các bài đăng của bạn lên story của họ? Nếu bạn có một tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản người sáng tạo nội dung trên Instagram, bạn có thể xem được ai đã chia sẻ lại các bài đăng hoặc các thước phim của bạn trong vòng 24 giờ sau khi ảnh hoặc video của bạn được đăng. Mặc dù tính năng View Story Shares (Xem các lượt chia sẻ trên story) không có sẵn cho các tài khoản cá nhân (hoặc thậm chí tất cả các tài khoản doanh nghiệp), nhiều người dùng vẫn có thể xem được ai đã chia sẻ các bài đăng và các thước phim của họ lên story bằng cách kiểm tra Insights (Thông tin chi tiết) của họ. Ngay cả khi không xem được ai đã chia sẻ nội dung của bạn, chắc chắn là bạn vẫn xem được lượt chia sẻ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách xem thông tin chi tiết chia sẻ trên Instagram trên Android, iPhone và iPad. Đáng tiếc, nếu dùng tài khoản cá nhân, bạn sẽ không thể xem được các thông tin này, trừ khi bạn nâng cấp thành tài khoản chuyên nghiệp.

Booking.com

Những điều bạn cần biết

 • Bạn sẽ cần có một tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản người sáng tạo nội dung để xem ai đã chia sẻ bài đăng của bạn (nếu có) và tổng số lượt chia sẻ.
 • Instagram không công khai tính năng View Story Shares, nhưng nhiều người vẫn có thể xem được lựa chọn này trên Insights của họ.
 • Nếu tài khoản của bạn có tính năng View Story Shares, bạn cũng chỉ xem được ai đã chia sẻ các bài đăng và các thước phim của bạn trên các story công khai mà không thể thấy trên các story riêng tư của họ.
Phương pháp 1
Phương pháp 1 của 2:

Bài đăng ảnh

 1. 1
  Mở hồ sơ doanh nghiệp hoặc hồ sơ người sáng tạo nội dung của bạn trên Instagram. Khả năng xem được bao nhiêu người đã chia sẻ bài đăng của bạn là một phần trong Insights trên Instagram, một tính năng chỉ dành cho các tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản người sáng tạo nội dung.[1] Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn chỉ cần chạm vào ảnh đại diện của bạn ở góc dưới bên phải để tìm hồ sơ của mình.
  • Nếu dùng tài khoản Instagram cá nhân, bạn sẽ không thể xem được Instagram Insights. Nếu quan tâm đến việc phân tích các số liệu thống kê như số lượt xem hồ sơ và chia sẻ, bạn có thể chuyển thành tài khoản chuyên nghiệp, chẳng hạn như một tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản người sáng tạo nội dung.
  • Mặc dù việc chuyển thành tài khoản chuyên nghiệp không cho bạn xem ai đã chia sẻ các bài đăng hiện tại và trước đây của bạn, nhưng bạn sẽ xem được thông tin này cho các bài đăng trong tương lai.[2] Còn nếu không thích tính năng này, bạn có thể chuyển trở lại về tài khoản cá nhân bất cứ lúc nào.
 2. 2
  Chạm vào một bài đăng. Khi đăng nhập vào tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản người sáng tạo nội dung của mình, bạn sẽ thấy một liên kết "View Insights" (Xem thông tin chi tiết) bên dưới mỗi bài đăng ảnh.
  • Vì tất cả các video ngắn hơn 90 giây hiện đã được chia sẻ dưới dạng các thước phim, bạn sẽ áp dụng một chiến thuật khác để xem ai đã chia sẻ nhiều video nhất.
 3. 3
  Chạm View Insights bên dưới bài đăng. Tại đây bạn sẽ thấy nhiều số liệu thống kê hữu ích về bài đăng này, bao gồm số lần hiển thị, số tài khoản đã xem bài đăng của bạn và tỷ lệ phần trăm các tài khoản đã xem bài đăng mà chưa theo dõi tài khoản của bạn.
 4. 4
  Chạm View Story Reshares (nếu có). Nếu bất cứ người nào chia sẻ bài đăng này lên story công khai của họ trong vòng 24 giờ qua, bạn sẽ xem được tên người dùng của họ ở đây.
  • Instagram không công khai tính năng này, do đó họ không giải thích cách hoạt động của nó. Nhiều người dùng nói rằng lựa chọn xem người đã chia sẻ bài đăng của họ biến mất sau 24 giờ kể từ khi tạo bài đăng, nhưng có những người khác lại nói rằng nó xuất hiện trở lại mỗi khi có ai đó chia sẻ lại bài đăng.
  • Có người nói rằng lựa chọn này không còn xuất hiện đối với một số dạng bài đăng, bao gồm các bài đăng có nhiều hơn một ảnh.
 5. 5
  Tìm số lượt chia sẻ bên dưới biểu tượng máy bay giấy. Biểu tượng này nằm gần đầu cửa số "Post insights" (Thông tin chi tiết bài đăng). Số lượt xem bao gồm tất cả các lần ai đó chia sẻ bài đăng của bạn với người khác, dù là chia sẻ trên story của họ hay với một người bạn trong tin nhắn riêng tư.
  • Bạn cũng sẽ tìm được các số liệu thống kê bổ sung tại đây, bao gồm số lượt thích (trái tim), số bình luận (bong bóng thoại) và lượt lưu (biểu tượng dấu trang).
  • Nếu không ai chia sẻ bài đăng này trên story của họ, bạn sẽ thấy hai dấu gạch ngang bên dưới biểu tượng thay vì một con số.
  Booking.com
  Booking.com
  Quảng cáo
Phương pháp 2
Phương pháp 2 của 2:

Các thước phim video

 1. 1
  Mở hồ sơ Instagram doanh nghiệp hoặc người sáng tạo nội dung của bạn. Tương tự như các bài đăng ảnh, bạn chỉ có thể xem được ai chia sẻ các thước phim của bạn lên các story công khai của họ nếu bạn có tài khoản doanh nghiệp hoặc tài khoản người sáng tạo nội dung.
  • Hiện tại tất cả các video ngắn hơn 90 giây sẽ tự động được chia sẻ dưới dạng các thước phim, và bạn có thể sử dụng phương pháp này cho tất cả các bài đăng video ngắn hơn của mình.[3]
 2. 2
  Chạm tab Reels. Nó là biểu tượng tấm chập của đạo diễn phim ở trên đầu lưới ảnh. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy tất cả các thước phim mà bạn đã chủ ý chia sẻ dưới dạng các thước phim và tất cả các video Instagram được tự động chuyển thành các thước phim.
 3. 3
  Chạm vào một thước phim mà bạn muốn kiểm tra. Thước phim đó sẽ bắt đầu phát.
 4. 4
  Chạm vào dấu ba chấm ngang. Bạn sẽ thấy biểu tượng này ở góc dưới bên phải của thước phim.
 5. 5
  Chạm View Story Reshares (nếu có). Lựa chọn này sẽ chỉ xuất hiện nếu có người đã chia sẻ thước phim của bạn lên story công khai của họ trong vòng 24 giờ.
  • Tương tự như tính năng thông tin chi tiết bài đăng, Instagram cũng không công khai tính năng này, đồng nghĩa là bạn sẽ không tìm được nhiều thông tin về nó trên mạng. Nhiều người dùng khẳng định rằng họ thấy lựa chọn này trên menu dấu ba chấm sau khi ít nhất có một người chia sẻ thước phim của họ, trong khi những người khác lại nói không thấy gì hết.
  • Vì Instagram luôn thay đổi và thực hiện các thử nghiệm, tính năng này có thể biến mất rồi xuất hiện trở lại vào bất cứ lúc nào.
 6. 6
  Chạm View Insights để tìm các số liệu thống kê thước phim bổ sung. Ngay cả khi không thể xem được ai đã chia sẻ thước phim của bạn lên story của họ, bạn vẫn sẽ xem được bao nhiêu lần thước phim của bạn được chia sẻ trên màn hình View Insights.[4]
  • Bạn cũng có thể sử dụng khu vực này để theo dõi các số liệu khác, bao gồm số lượng tài khoản xem mà thước phim của bạn đạt tới và số lần ai đó phát video của bạn.[5]
 7. 7
  Xem số lần thước phim này được chia sẻ bên cạnh "Shares" (Lượt chia sẻ). Bạn sẽ thấy "Shares" trong khu vực "Content Interactions" nằm ở phần dưới trang View Insights.
  • Số lượt chia sẻ bao gồm tất cả các lần thước phim của bạn được chia sẻ trên Instagram, dù là trên story hay trong tin nhắn trực tiếp.
  Booking.com
  Quảng cáo

Bài viết How.com.vn có liên quan

How.com.vn Tiếng Việt: Xem Instagram riêng tư mà không cần theo dõiXem Instagram riêng tư của người khác mà không cần theo dõi: sự thực và 3 cách thay thế
How.com.vn Tiếng Việt: Đăng nhập Instagram không cần mã xác minh3 cách đơn giản giúp bạn đăng nhập Instagram không cần mã xác minh
How.com.vn Tiếng Việt: Phản hồi tin nhắn trên Instagram với các biểu tượng cảm xúcPhản hồi tin nhắn trên Instagram với các biểu tượng cảm xúc
How.com.vn Tiếng Việt: Nhận biết người có nhiều tài khoản Instagram9 cách đơn giản giúp bạn nhận biết người có nhiều tài khoản Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Hủy liên kết hai tài khoản InstagramHủy liên kết hai tài khoản Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Dừng theo dõi tự động trên InstagramDừng theo dõi tự động trên Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Tạo ảnh ghép trên InstagramTạo ảnh ghép trên Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Xác định ai sở hữu tài khoản InstagramXác định ai sở hữu tài khoản Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Biết liệu ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên Instagram hay chưaBiết liệu ai đó đã đọc tin nhắn trực tiếp của bạn trên Instagram hay chưa
How.com.vn Tiếng Việt: Tải nhạc từ InstagramTải nhạc từ Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Nhận diện tài khoản Instagram ảoNhận diện tài khoản Instagram ảo
How.com.vn Tiếng Việt: Xem ảnh đại diện trên InstagramXem ảnh đại diện trên Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Xóa gợi ý tìm kiếm trên InstagramXóa gợi ý tìm kiếm trên Instagram
How.com.vn Tiếng Việt: Gọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc MacGọi video trên Instagram bằng máy tính hoặc Mac
Quảng cáo

Về bài How.com.vn này

How.com.vn Tiếng Việt: Jaclyn Selby
Cùng viết bởi:
Chuyên gia mạng xã hội
Bài viết này đã được cùng viết bởi Jaclyn Selby. Jaclyn Selby là chuyên gia mạng xã hội, kiêm trưởng bộ phận mạng xã hội tại Ovello. Ovello là công ty do nữ giới sáng lập và điều hành, bao gồm các trợ lý cấp cao và quản lý mạng xã hội làm việc từ xa với đam mê trong việc hỗ trợ doanh nhân phát triển doanh nghiệp của họ hết mức tiềm năng. Với bốn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mạng xã hội, cô chuyên hỗ trợ khách hàng tạo thương hiệu, chiến lược tổng thể, và sự phát triển thông qua nhiều nền tảng mạng xã hội. Bài viết này đã được xem 2.564 lần.
Chuyên mục: Instagram
Trang này đã được đọc 2.564 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

⚠️ Disclaimer:

Content from Wiki How Tiếng Việt language website. Text is available under the Creative Commons Attribution-Share Alike License; additional terms may apply.
Wiki How does not encourage the violation of any laws, and cannot be responsible for any violations of such laws, should you link to this domain, or use, reproduce, or republish the information contained herein.

Notices:
 • - A few of these subjects are frequently censored by educational, governmental, corporate, parental and other filtering schemes.
 • - Some articles may contain names, images, artworks or descriptions of events that some cultures restrict access to
 • - Please note: Wiki How does not give you opinion about the law, or advice about medical. If you need specific advice (for example, medical, legal, financial or risk management), please seek a professional who is licensed or knowledgeable in that area.
 • - Readers should not judge the importance of topics based on their coverage on Wiki How, nor think a topic is important just because it is the subject of a Wiki article.

Quảng cáo