Tải về bản PDF Tải về bản PDF

Cuối cùng bạn cũng đã có dịp để diện chiếc váy hở lưng? Hãy dùng băng dính dán ngực để định hình mọi thứ sao cho hoàn hảo nhất mà không phải lo áo ngực thò ra ngoài hoặc bị tuột xuống. Hơn nữa, băng dính dán ngực còn cho phép bạn chọn độ nâng đỡ theo ý muốn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách cho bạn mọi thứ cần biết để dán cố định ngực và có diện mạo tuyệt vời khi mặc váy hở lưng.

Booking.com
1

Dùng băng dính gaffer (băng dính vải) hoặc băng dính y tế

 1. Băng dính gaffer và băng dính y tế có độ nâng đỡ tốt nhất. “Băng dính dán ngực” có thể dùng để mô tả bất cứ thứ gì, từ băng dính vải duck tape (ồ, đừng dùng) cho đến miếng dán ngực. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm thứ gì đó chắc hơn một chút thì hãy dùng băng dính gaffer hoặc băng dính y tế. Nếu có da nhạy cảm, bạn nên chọn băng dính y tế.
  • Bạn muốn tìm băng dính dán ngực mà Kim Kardashian ưa thích? Cô ấy dùng băng dính gaffer khi mặc những chiếc váy cổ khoét sâu đấy.
  Booking.com
  Quảng cáo
2

Thử phản ứng da trước khi dán ngực

 1. Keo dán của băng dính có thể gây kích ứng da, do đó bạn cần phải thử trước. Nếu trước đây bạn chưa bao giờ dùng băng dính dán ngực, hãy cắt một mảnh nhỏ trong cuộn băng để dán vào ngực và đợi 24 tiếng. Nếu thấy da bị đỏ hoặc bắt đầu ngứa, hãy bóc mảnh băng dính ra ngay và tìm cách khác để thay thế. Nếu hết một ngày mà da vẫn không sao thì bạn có thể yên tâm dùng băng dính.[1]
  • Nếu bạn đã biết mình dị ứng với keo dính, hãy tránh xa tất cả các loại băng dính dán ngực và bất cứ loại băng dính nào khác.
3

Rửa sạch và làm khô da

 1. Đảm bảo da không bị trơn để dán cho dính. Đi tắm và dùng sữa tắm nhẹ dịu để loại bỏ bụi đất và dầu trên da. Lau khô da và tránh thoa bất cứ loại lotion hoặc kem chống nắng nào vì nó sẽ làm giảm độ dính của băng dính.
  Booking.com
  Quảng cáo
4

Che đầu ngực bằng bông tẩy trang hoặc miếng dán ngực

 1. Băng dính có thể gây đau, do đó bạn nên bảo vệ đầu nhũ hoa trước khi dán. Bạn có thể dùng miếng bông tẩy trang. Như vậy, bạn có thể bảo vệ đầu ngực và tránh bị đau hoặc kích ứng khi bạn bóc băng dính dán ngực.[2]
  • Hơn nữa, bước này cũng giúp cho đầu ngực đỡ bị lộ khi mặc váy. Nếu bạn lo ngại về chuyện này thì những miếng dán ngực hoặc bông tẩy trang là thứ không thể thiếu!
5

Cắt 4-6 mảnh băng dính

 1. Dùng kéo cắt các mảnh băng dính dài khoảng 30 cm; như vậy bạn sẽ dán nhanh hơn. Đảm bảo các mảnh băng dài bằng khoảng cách từ dưới chân ngực lên đến ngay dưới vai.[3]
  • Hầu hết các loại băng dính dán ngực có giấy bảo vệ lớp keo, do đó nó sẽ không dính trước khi bạn bóc giấy ra. Nếu băng dính của bạn không có lớp giấy bảo vệ, bạn có thể dán mép của mảnh băng dính lên mặt bàn để sẵn cho tiện.
  Quảng cáo
6

Nâng giữ ngực bằng một tay

 1. Nâng một bầu ngực lên vị trí mong muốn khi mặc váy. Đứng trước gương để dễ quan sát, sau đó dùng một tay nâng ngực lên. Nâng ngực nhẹ nhàng và giữ cố định trong khi dán băng dính.[4]
  • Nếu thấy khó tìm được vị trí đúng cho bầu ngực, bạn có thể mặc chiếc áo ngực ưa thích của bạn vào để xem nó có độ nâng đến đâu, sau đó cởi áo ngực ra và dùng tay để nâng đến mức đó.
7

Dán băng dính ngay bên trên chân ngực

 1. Nâng đỡ ngực bằng cách dán từ dưới lên. Bóc miếng giấy phía sau băng dính, sau đó nhẹ nhàng đặt mép dưới của băng dính vào chân ngực. Miết băng dính xuống cho sát vào da và dừng lại khi dán đến xương quai xanh.[5]
  • Vẫn dùng một tay giữ ngực khi dán băng dính để đảm bảo ngực vẫn được nâng đúng vị trí.
  Quảng cáo
8

Dùng hai tay vuốt phẳng các nếp nhăn

 1. Vuốt phẳng phiu miếng băng dính để nó không bị lộ. Vừa dán băng dính từ dưới lên vừa dùng tay để vuốt phẳng bề mặt băng dính. Đừng lo vì những nếp nhăn nhỏ - bạn chỉ cần chú ý đến những nếp nhăn lớn để tránh bị hằn lên bên dưới váy.[6]
  • Khi miếng băng dính đầu tiên đã phẳng phiu, bạn có thể dán miếng thứ hai cho bầu ngực bên kia.
9

Dán thêm băng dính nếu cần thiết

 1. Tùy vào kiểu váy bạn sẽ mặc và cỡ bầu ngực, có thể bạn cần dán thêm băng dính. Nếu một miếng băng dính đã đủ để nâng đỡ ngực thì bạn cứ để thế là xong! Nhưng nếu cần phải nâng đỡ thêm, bạn có thể dán thêm 1-2 miếng băng dính nữa, bắt đầu từ dưới chân ngực dán lên. Như thế, bạn có thể đảm bảo ngực được nâng đỡ chắc chắn trong cả đêm dài.
  • Vị trí dán băng dính sẽ tùy thuộc vào dây váy. Nếu chiếc váy của bạn có dây rộng và dày với cổ khoét sâu, bạn sẽ dán băng dính đến rìa ngoài của bầu ngực (gần nách).
  • Nếu mặc váy không dây, bạn cần dán băng dính theo chiều ngang thay vì chiều dọc.
  Quảng cáo
10

Cắt xén băng dính sao cho nó không bị lộ khi mặc váy

 1. Mặc váy vào và cẩn thận xén băng dính cho nó khỏi lộ ra ngoài. Sau khi ngực đã được dán cố định, giờ là lúc bạn cần chỉnh sửa để hoàn thiện! Dùng kéo cẩn thận xén đi những mảnh băng dính sao cho toàn bộ băng dính không bị lộ ra ngoài.[7]
  • Bước này có thể hơi khó nếu bạn tự làm, thế nên bạn đừng ngại nhờ một người bạn làm giúp.
11

Dùng dầu và nước nóng để bóc băng dính dán ngực

 1. Khi đêm tiệc đã qua, bạn có thể dùng hơi nước nóng hoặc dầu dưỡng em bé để bóc băng dính dán ngực. Cởi váy ra và đứng dưới vòi sen khoảng 5 phút. Ra khỏi vòi sen và cẩn thận bóc băng dính ra, bắt đầu từ trên bóc dần xuống. Thoa dầu em bé hoặc dầu ô liu lên da bên dưới băng dính để bóc ra dễ hơn.[8]
  • Băng dính dán ngực thường là loại dùng một lần, thế nên đáng tiếc là bạn sẽ không dùng lại được.
  Quảng cáo

Bài viết How.com.vn có liên quan

Sửa khóa kéo bị trôi
How.com.vn Tiếng Việt: Nhận biết áo thun cá sấu Lacoste giảNhận biết áo thun cá sấu Lacoste giả
Gỡ Áo ngực
Quấn khăn Ả Rập Shemagh
Tẩy hình in nhiệt trên áo phông
How.com.vn Tiếng Việt: Dán ngực bằng băng dính để mặc váy không dâyDán ngực bằng băng dính để mặc váy không dây
How.com.vn Tiếng Việt: Sửa khóa kéo bị tách rờiSửa khóa kéo bị tách rời
Làm giãn dây thun lưng quần
Sửa dây kéo bị kẹt
How.com.vn Tiếng Việt: Đo kích cỡ quần dàiĐo kích cỡ quần dài
How.com.vn Tiếng Việt: Bóp eo quần jeanBóp eo quần jean
How.com.vn Tiếng Việt: Che đầu ngựcChe đầu ngực
Tự chế Quần bò Rách
How.com.vn Tiếng Việt: Chọn Trang phục cho Người có dáng Quả LêChọn Trang phục cho Người có dáng Quả Lê
Quảng cáo

Về bài How.com.vn này

How.com.vn Tiếng Việt: Nhân viên của How.com.vn
Cùng viết bởi:
Người viết bài của How.com.vn
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của How.com.vn luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Chuyên mục: Trang phục
Trang này đã được đọc 716 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

⚠️ Disclaimer:

Content from Wiki How Tiếng Việt language website. Text is available under the Creative Commons Attribution-Share Alike License; additional terms may apply.
Wiki How does not encourage the violation of any laws, and cannot be responsible for any violations of such laws, should you link to this domain, or use, reproduce, or republish the information contained herein.

Notices:
 • - A few of these subjects are frequently censored by educational, governmental, corporate, parental and other filtering schemes.
 • - Some articles may contain names, images, artworks or descriptions of events that some cultures restrict access to
 • - Please note: Wiki How does not give you opinion about the law, or advice about medical. If you need specific advice (for example, medical, legal, financial or risk management), please seek a professional who is licensed or knowledgeable in that area.
 • - Readers should not judge the importance of topics based on their coverage on Wiki How, nor think a topic is important just because it is the subject of a Wiki article.

Quảng cáo