5 cách để tìm một người trên Tinder

Tải về bản PDFTải về bản PDF

Tinder là một ứng dụng hẹn hò tuyệt vời có thể giúp bạn tìm được những người tương hợp ở gần mình, nhưng việc thu hẹp phạm vi tìm kiếm một người có hơi khó một chút. Không có cách chính thức nào để tìm hồ sơ hẹn hò của ai đó trên Tinder nếu bạn chưa “match” (kết đôi) với họ, nhưng bạn vẫn có thể làm được việc này bằng một vài mẹo đơn giản. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những cách hiệu quả nhất để tìm một người trên Tinder, từ việc cập nhật cài đặt Discovery (khám phá) cho đến sử dụng các trang web tìm kiếm người của bên thứ ba.

1

Sử dụng tính năng tìm kiếm trên Tinder để tìm những người mà bạn đã kết đôi

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Đây là cách chính thức duy nhất để tìm kiếm những người cụ thể trên Tinder.
  Tinder không có tính năng tìm kiếm cho phép bạn tìm những người chưa match với mình. Nhưng nếu đã match với ai đó, bạn có thể tìm họ trong danh sách những người đã match với bạn. Cách thực hiện như sau:[1]
  • Đến màn hình chính trong ứng dụng Tinder và chạm biểu tượng Message (Tin nhắn) trông như một bong bóng thoại nằm ở trên đầu màn hình.
  • Kéo từ trên đầu màn hình xuống cho đến khi bạn nhìn thấy thanh tìm kiếm.
  • Nhập tên người đó vào thanh tìm kiếm để tìm họ.
  Quảng cáo
2

Thu hẹp tùy chọn Discovery của bạn để tìm người đó

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Nếu cài đặt...
  Nếu cài đặt các lựa chọn tìm kiếm cụ thể hơn, có khả năng bạn sẽ match được với người đó. Đây là một cách gián tiếp hơn để tìm được người bạn cần tim. Cách thay đổi cài đặt Discovery như sau:[2]
  • Mở ứng dụng Tinder và chạm vào biểu tượng hồ sơ ở đầu màn hình.
  • Chạm Settings.
  • Cuộn xuống và chạm Discovery.
  • Tại đây, bạn sẽ thay đổi cài đặt để tăng cơ hội match với người mà bạn muốn tìm.
  • Ví dụ, bạn có thể đặt phạm vi độ tuổi gần với tuổi của họ và giới hạn các kết quả tìm giới tính của họ bên dưới Show Me (Hiển thị). Nếu biết họ sống cách bạn bao xa, bạn có thể điều chỉnh trong cài đặt Maximum Distance (Khoảng cách tối đa).
3

Tìm hồ sơ của họ bằng URL tên người dùng

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Nhập https://tinder.com/@[tên người...
  Nhập https://tinder.com/@[tên người dùng] trong thanh điều hướng của trình duyệt. Tinder hoạt động như một trang web cũng như một ứng dụng.[3] Mỗi hồ sơ trên Tinder có URL riêng, đơn giản là https://tinder.com/@[tên người dùng] (không có dấu ngoặc). Nếu bạn biết tên người dùng của người đó, đây sẽ là một cách dễ dàng để tìm hồ sơ của họ.
  • Nếu bạn không biết tên người dùng trên Tinder của họ, hãy thử dùng tên người dùng mà họ sử dụng trên các trang mang xã hội khác như Instagram, Facbook hay TikTok.
  Quảng cáo
4

Tìm một người dùng bằng công cụ tìm kiếm trang của Google

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Nhập site:tinder.com và tên của người đó vào Google.
  Thao tác này sẽ cho bạn các kết quả tìm kiếm chỉ trong trang web Tinder.[4] Bạn cũng có thể dùng tên thật hoặc tên người dùng của họ nếu biết.
  • Ví dụ, bạn vào thanh tìm kiếm của Google và nhập site:tinder.com Kim Trang.
  • Khi dùng phương pháp này, bạn có thể xem được hồ sơ của họ ngay cả khi bạn không có tài khoản Tinder.
5

Thử tìm người đó bằng công cụ tìm kiếm của bên thứ ba

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Nhiều trang web có thể giúp bạn tìm người trên Tinder.
  Nếu các phương pháp trên không có hiệu quả, một trong các dịch vụ dưới đây có thể giúp bạn biết chắc chắn liệu người mà bạn đang tìm có hồ sơ Tinder không. Phần lớn các dịch vụ này dựa trên đăng ký thuê bao hoặc tính phí tìm kiếm. Hãy thử tìm người đó bằng cách sử dụng các dịch vụ sau:
  • Social Catfish, một trang web cho phép bạn tìm kiểm Tinder bằng tên người dùng, số điện thoại hoặc email. Đây là dịch vụ đăng ký thuê bao.
  • Intelius, một trang web tìm người sẽ hiển thị hồ sơ và mạng xã hội và các thông tin công khai khác khi bạn tìm kiếm một người bằng tên và số điện thoại. Intelius cũng là dịch vụ đăng ký thuê bao.
  • Spokeo, một dịch vụ cho phép bạn tìm các thông tin như thông tin liên lạc và hồ sơ mạng xã hội của một người. Bạn sẽ cần mua một gói đăng ký để xem tài khoản Tinder và các thông tin mạng xã hội khác của họ.
  • Cheaterbuster (trước đây gọi là Swiperbuster), một trang web đặc biệt hỗ trợ việc tìm người trên Tinder. Bạn có thể mua một gói đăng ký hoặc trả từng khoản phí riêng lẻ (search credits), tùy theo nhu cầu của bạn.
  Quảng cáo

Về bài How.com.vn này

How.com.vn Tiếng Việt: Stan Kats
Cùng viết bởi:
Chuyên gia công nghệ
Bài viết này đã được cùng viết bởi Stan Kats. Stan Kats là kỹ sư công nghệ, giám đốc điều hành và chuyên gia công nghệ chính của Tập đoàn Tư vấn CNTT STG tại West Hollywood, California. Stan cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện cho doanh nghiệp thông qua dịch vụ CNTT và cung cấp cho cá nhân thông qua công ty dịch vụ tiêu dùng của anh là Stan's Tech Garage. Anh có bằng cử nhân quan hệ quốc tế của Đại học Nam California. Anh bắt đầu sự nghiệp tại một công ty thuộc nhóm Fortune 500. Stan thành lập các công ty riêng để cung cấp dịch vụ chuyên môn cấp độ doanh nghiệp cho các các nhân và công ty nhỏ. Bài viết này đã được xem 21.931 lần.
Chuyên mục: Mạng Xã hội
Trang này đã được đọc 21.931 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

⚠️ Disclaimer:

Content from Wiki How Tiếng Việt language website. Text is available under the Creative Commons Attribution-Share Alike License; additional terms may apply.
Wiki How does not encourage the violation of any laws, and cannot be responsible for any violations of such laws, should you link to this domain, or use, reproduce, or republish the information contained herein.

Notices:
 • - A few of these subjects are frequently censored by educational, governmental, corporate, parental and other filtering schemes.
 • - Some articles may contain names, images, artworks or descriptions of events that some cultures restrict access to
 • - Please note: Wiki How does not give you opinion about the law, or advice about medical. If you need specific advice (for example, medical, legal, financial or risk management), please seek a professional who is licensed or knowledgeable in that area.
 • - Readers should not judge the importance of topics based on their coverage on Wiki How, nor think a topic is important just because it is the subject of a Wiki article.

Quảng cáo