Phải làm gì khi con gái không trả lời tin nhắn của bạn: 13 kiểu tin nhắn mà bạn có thể gửi cho cô ấy

Tải về bản PDFTải về bản PDF

Những cuộc trò chuyện giữa bạn và cô ấy đang rất tuyệt vời; nàng dường như rất thích bạn. Thế rồi bỗng nhiên cô gái mà bạn thầm thương lại không phản hồi bạn nữa. Cứ như là nàng đã mất hút vậy. Giờ thì bạn phải làm gì? Sự thật là có vô khối lý do khiến cô ấy im hơi lặng tiếng, nhưng có một điều chắc chắn: một tin nhắn tiếp theo khéo léo có thể khơi lại sự hứng thú của cô ấy. Chúng tôi ở đây để mách bạn tất cả những tin nhắn hay nhất khiến cô ấy phải chú ý và phản hồi bạn.

1

"Ồ, em thật biết cách bắt anh chàng đó mong ngóng đấy...🙃"

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh What to Text when a Girl Doesn't Reply Step 1
  Vì sao cách này lại hiệu quả: Trêu đùa cô ấy, và bạn sẽ khiến cho nàng vui. Làm cho cô ấy bật cười để nàng có hứng thú phản hồi hơn. Ghẹo cô ấy một tí về việc lâu trả lời để nàng nhìn bạn dưới một ánh sáng mới. Dành thêm thời gian nghĩ ra câu mở đầu thật sáng tạo để gây ấn tượng. Để cho nhẹ nhàng vui vẻ, bạn hãy thêm một câu khen ngợi hoặc tự châm biếm mình trong tin nhắn.[1]
  • “Đây là huy chương của em này: 🥇 cho kỷ lục trả lời tin nhắn chậm nhất đấy 😉. Còn anh thì được huy chương vàng dành cho người phải lòng một cô gái tuyệt vời đã bơ tin nhắn của anh ta🥇🥳”
  • “May cho em đấy, mức độ xinh đẹp của em cũng không kém gì tốc độ chậm trả lời tin nhắn…🤭”
  • “Em gái anh trả lời tin nhắn của anh nhanh hơn em, khi nó còn chưa đọc tin nhắn cơ 🧐. (dễ thương lắm, nó vừa gửi cho anh một emoji mặt kỳ lân đấy 🥺🥺)”
  Quảng cáo
2

"Chắc là anh sắp nhận được tin nhắn cực dài và hay ho đây 😉"

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh What to Text when a Girl Doesn't Reply Step 2
  Vì sao cách này hiệu quả: Bạn sẽ bày ra một trò đùa mà cô ấy có thể tham gia. Đùa vui một tí về việc chậm phản hồi của cô nàng. Như thế, cô ấy vừa thấy bạn hài hước vừa có hứng thú hòa vào cuộc trò chuyện với bạn. Hãy gửi một tin nhắn làm ra vẻ như nàng có lý do rất đáng yêu để không phản hồi bạn. Hãy sáng tạo và nhớ dùng giọng ngọt ngào và bông đùa.
  • “Trời ơi 😍. Em làm anh cảm động quá vì đã bỏ bao nhiêu thời gian và công sức để cho anh câu trả lời hoàn hảo. Chắc là em thích anh lắm 😇”
  • “Ôi không… chẳng lẽ em bị nhiễm con virus đó rồi à?? Virus “bơ tin nhắn” đó. Nghe nói khó chữa lắm đấy. Tội nghiệp em quá ❤️”
  • “Chắc là em BIẾT tuần này anh bận nên em không trả lời tin nhắn để anh khỏi phân tâm… Em chu đáo quá cơ 😉”
3

"Làm sao mình cưới nhau nếu đến trả lời tin nhắn mà cũng không được? 😉"

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh What to Text when a Girl Doesn't Reply Step 3
  Vì sao cách này hiệu quả: Nó không chỉ vui mà còn lãng mạn nữa. Nó có thể khiến nàng cảm động vì bạn đã nhắc đến chuyện tương lai - cho dù chỉ là đùa. Để khéo léo thu hút sự chú ý của cô ấy, bạn hãy nửa đùa nửa thật nhắc đến “mối quan hệ” trong tương lai của hai bạn. Hãy khiến nàng cười bằng cách nhắn câu nào đó ngốc nghếch (nhưng vẫn ngọt ngào!) rằng bạn thích cô ấy nhiều đến mức nào.
  • “Đừng lo, không sao đâu. Đến lúc kỷ niệm 10 năm ngày cưới thì chúng mình sẽ chẳng còn nhớ khoảng thời gian em không trả lời tin nhắn của anh đâu. 🥺😅”
  • “Với kiểu nói chuyện như thế này thì chuyên gia tư vấn hôn nhân của chúng mình sau này phải vất vả lắm đây. 🥱😶”
  • “Đến lúc nào chúng mình yêu nhau điền cuồng, anh sẽ kể tội em đã bơ tin nhắn của anh cả tuần 🤕"
  Quảng cáo
4

"Hãy nói ra đi người ơi cho anh thôi mong chờ🤦🏽‍♂️” (Nói đi em)

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh What to Text when a Girl Doesn't Reply Step 4
  Vì sao cách này hiệu quả: những lời trích dẫn trong phim và bài hát đem lại nét hài hước và giúp người ta nguôi giận. Hãy làm cho cô ấy cười và nàng sẽ quên mất vì sao lúc trước lại không muốn trả lời bạn. Hơn nữa, rất có thể cô ấy chỉ bận việc và đang lo làm sao để trả lời bạn sau một thời gian dài im lặng. Thế nên, bạn hãy gừi một tin nhắn nhẹ nhàng, hài hước để giảm căng thẳng. Hãy nhắc đến lời một bài hát hoặc bộ phim mà bạn biết cô ấy thích để thêm điểm cộng. Để vui hơn nữa, bạn có thể thay đổi lời bài hát cho phù hợp với tình huống của mình.
  • “Chờ em chờ đến bao giờ… 😋💅🏼” (Chờ người)
  • "Chào em anh đứng đây từ chiều. 😋" (Anh đứng đây từ chiều)
  • “ Vậy nên thích anh thì tối nay, em hãy nhắn tin 🤓” (Em hãy nhắn tin)
5

"Em thấy video TikTok này có vui không nè...😂"

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh What to Text when a Girl Doesn't Reply Step 5
  Vì sao cách này hiệu quả: Các meme thường tự nhiên và khiến người ta liên tưởng đến bản thân. Hãy gửi cho cô ấy một meme hoặc đường link cho nàng biết là bạn đang nghĩ đến nàng. Lục lọi trong các chương trình truyền hình, truyện cười hoặc meme mà bạn biết là cô ấy thích. Nó sẽ mở đường cho cô ấy thoải mái quay lại chuyện trò với bạn.
  • Nếu cả hai đều thích phim hoạt hình anime, hãy gửi cho cô ấy một đường link các câu hỏi trắc nghiệm cho biết bạn là nhân vật nào.
  • Tìm một meme vui nhộn nói về một người lớn lên ở một vùng nào đó nếu cô ấy từng kể về quê nhà của mình.
  • Viết một tin nhắn ngọt ngào và tự nhiên kèm với meme hoặc đường link đó: “Em, anh vừa gửi cho em cái này. Nó làm anh nghĩ đến em. Chúc em một ngày vui 🤘🏽”
  Quảng cáo
6

"Cuối cùng anh đã đan xong cái mũ cho em rồi này. Em còn thích nó không? 🧶"

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh What to Text when a Girl Doesn't Reply Step 6
  Vì sao cách này hiệu quả: Bạn ngỏ ý đem niềm vui đến cho cô ấy. Cô nàng mà bạn thích có thể chỉ là kiểu người quá bận rộn. Hãy gửi một tin nhắn có thể giúp cô ấy theo cách nào đó, rồi có thể bạn sẽ được hồi đáp - ngay cả khi cô ấy đang ngập đầu với công việc. Xem lại các cuộc trò chuyện qua tin nhắn giữa hai người để tìm những điều mà bạn đã hứa làm cho cô ấy, sau đó gửi tin nhắn nhắc lại.
  • “Em, em còn muốn học đàn ghi ta không? Anh đang định đi dạy đàn lại đây, em có thể làm chuột bạch thí nghiệm cho anh không? 🙂”
  • “Anh mới soạn lại bộ sưu tập đĩa. Em còn muốn mượn đĩa nhạc hôm trước em nói không? Anh đã để sẵn ở đây rồi 🥳”
  • “Chào em! Anh vẫn có thể dẫn em đến hiệu sách cũ đó nếu em muốn đi. Em thích cái hiệu sách bé xíu đó lắm phải không? 😺”
7

"Chào em, mọi thứ vẫn ổn chứ?"

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh What to Text when a Girl Doesn't Reply Step 7
  Vì sao cách này hiệu quả: Nó chứng tỏ bạn chu đáo và cảm thông. Liên lạc lại để chắc chắc rằng cô ấy vẫn ổn. Một người không phản hồi tin nhắn có thể là vì đã có biến động lớn xảy ra trong cuộc sống của họ. Hãy cho nàng biết bạn lo cho cô ấy, và khi mọi chuyện đã đỡ căng thẳng, cô ấy có thể cảm thấy có thêm động lực để liên lạc lại với bạn. Đằng nào thì tin nhắn ngọt ngào của bạn cũng sẽ “đốn tim” nàng![2]
  • “Chào em. Anh không có ý tò mò đâu. Chỉ muốn hỏi thăm em thôi. Mọi chuyện vẫn ổn chứ?”
  • “Chào em. Đừng lo về việc trả lời - anh chỉ muốn biết chắc là em không sao.”
  • “Chào em! Không có gì quan trọng đâu… Chỉ là anh muốn biết mọi thứ có ổn với em không. Nếu em có muốn nói gì thì anh là người giỏi lắng nghe lắm đấy 🤗”
  Quảng cáo
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh What to Text when a Girl Doesn't Reply Step 8
  Vì sao cách này hiệu quả: Bạn nhắc nhở cô ấy về cuộc trò chuyện nhưng vẫn tò ra bình thản. Bạn đang nhắn tiếp theo một tin nhắn chưa được hồi đáp thế nên khó mà tỏ ra bình thản được, nhưng bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này bằng cách gửi một biểu tượng cảm xúc, một dấu hỏi hoặc dấu ba chấm. Nhắc cho cô ấy biết rằng bạn quan tâm nhưng đừng để lộ bài. Chắc chắn cô ấy sẽ phải tò mò![3]
  • "?"
  • "🤔"
  • Bạn cũng có thể chỉ cần gửi một tin nhắn trống như một lời nhắc nhở.
9

"Thôi thế lúc nào em muốn nói chuyện tiếp cũng được..."

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh What to Text when a Girl Doesn't Reply Step 9
  Vì sao cách này hiệu quả: Bạn sẽ có câu trả lời mà tỏ ra không phiền lòng. Nhắc đến việc cô ấy chưa phản hồi bạn và rằng quả bóng đang ở trên sân của cô ấy. Dùng các biểu tượng cảm xúc và một câu pha trò. Như vậy, cô ấy sẽ thấy mình cần phải trả lời bạn nếu muốn tiếp tục cuộc trò chuyện, còn bạn thì vẫn có vẻ nhẹ nhàng, vui vẻ và đáng yêu.
  • “Được rồi, người cộng sự. Bây giờ đã chính thức đến lượt em rồi đó 🤠”
  • “Anh phát quả bóng sang sân em rồi đấy: ➡️💨🎾.”
  • “Thôi được, lúc nào em có hứng nói chuyện thì cứ quay lại nhảy nhót với các tin nhắn này nhé🕺🏻💃🏿”
  Quảng cáo
10

"Lâu quá không nói chuyện! Dạo này em thế nào? 🥳"

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh What to Text when a Girl Doesn't Reply Step 10
  Vì sao cách này hiệu quả: Hoàn cảnh của cô ấy có thể thay đổi. Có thể bạn không biết cô ấy quay lại với người cũ sau vài tuần nói chuyện với bạn (cho nên mới im lặng). Hãy thử nói chuyện lại với cô ấy sau vài tuần hoặc vài tháng nữa, biết đâu cô ấy sẽ vui mừng nhắn tin lại với bạn. Giữ giọng điệu thân thiện, gửi các tin nhắn ngắn gọn và mỗi lần đừng gửi quá một tin nhắn.
  • Bạn có thể nhắn: “Chào em. Anh chỉ muốn hỏi thăm em thôi. Em khỏe không?”
  • Nếu cô ấy không trả lời thì cũng đừng bận tâm làm gì. Hãy đi tìm người nào đó hào hứng nói chuyện với bạn.
11

"Có vẻ như em không quan tâm nữa..."

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh What to Text when a Girl Doesn't Reply Step 11
  Vì sao cách này hiệu quả: Dù thế nào thì bạn cũng sẽ biết cô ấy có thích bạn không. Hãy vạch ranh giới bằng một tin nhắn chân thành, thẳng thắn. Nói rằng đến lúc này thì bạn buộc phải nghĩ rằng cô ấy không thích bạn. Có thể bạn sẽ dễ nổi nóng khi cảm thấy tổn thương, nhưng bạn xứng đáng rời khỏi cuộc trò chuyện với cảm giác hài lòng về hành động mình. Hơn nữa, nếu bạn tỏ ra dễ mến, sau này cô ấy có thể liên lạc lại với bạn.[4]
  • Nói rằng bạn rất vui khi gặp cô ấy: “Chào em, anh chỉ muốn nói cho em biết là anh rất thích nói chuyện với em.”
  • Nói rằng bạn cho rằng sự im lặng của cô ấy đồng nghĩa là không quan tâm: “Đối với anh thì giao tiếp là quan trọng. Anh cảm thấy em không thích anh.”
  • Cuối cùng, hãy chúc cô ấy hạnh phúc, và cho biết rằng cô ấy có thể liên lạc với bạn sau (nếu bạn muốn): Anh chúc em mọi điều tốt đẹp! Nếu có thay đổi gì thì em biết phải tìm anh ở đâu rồi đó 😇”
  Quảng cáo
12

"Anh nghĩ đã đến lúc anh phải rút lui. Chúc em may mắn!"

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh What to Text when a Girl Doesn't Reply Step 12
  Nếu cô ấy không quan tâm, bạn có thể quên đi và tìm một người khác yêu mến bạn. Kết thúc chuyện tán tỉnh này khi còn vui vẻ để tỏ ra là người biết tôn trọng và cảm thấy nhẹ nhõm với cách cư xử của mình. Hãy giữ bình tĩnh và đừng nổi nóng.
  • Nếu cô ấy không phản hồi tin nhắn dí dỏm và tuyệt vời của bạn, hãy xóa số của cô ấy đi hoặc chỉ cần đừng nhắn tin nữa - bạn cảm thấy thế nào là phù hợp thì làm!

Lời khuyên

 • Trước khi bỏ cuộc, hãy thử gọi điện cho cô ấy! Cuộc gọi có thể làm mới lại mọi thứ, như tờ giấy trắng vậy - một số người đểnh đoảng hay quên trả lời tin nhắn. Hứa hẹn một câu chuyện vui vẻ để khuyến khích cô ấy kết nối: “A lô! a lô! Bảo gọi đây. Gọi cho anh nhé, anh có chuyện này vui lắm muốn kể cho em nghe.”
 • Chờ vài ngày hoặc một tuần trước khi nhắn tin cho cô ấy. Chọn thứ gì đó mà cô ấy quan tâm hoặc nổi bật để nói thay vì chỉ hỏi thăm chung chung “Em khỏe không?”
 • Một ý tưởng cũng rất hay là chọn một hoạt động nào đó và hỏi cô ấy có muốn tham gia với bạn không!

Cảnh báo

 • Đừng bao giờ gửi những tin nhắn kiểu như "Em chẳng bao giờ trả lời anh ", "Lúc nào em cũng bơ tin nhắn của anh" hoặc những câu xúc phạm. Như vậy là không tử tế và có thể khiến cô ấy chặn số hoặc báo cáo bạn quấy rầy.
 • Đừng nài nỉ. Cô ấy có thể cho rằng bạn quấy rối, một hành vi phạm pháp và có thể bị kết tội ở một số quốc gia.
 • Nếu sau khi bạn nhắn tin mà cô ấy không trả lời, có thể là cô ấy đã chặn số của bạn hoặc đã có ngườI yêu (nếu cô ấy chưa yêu ai khi bạn liên lạc lần đầu, có thể là cô ấy đã bắt đầu có mối quan hệ với ai đó trong khoảng thời gian sau đó, trước khi bạn nhắn tin lại).

Về bài How.com.vn này

How.com.vn Tiếng Việt: Kristina Mirgorodskaya
Cùng viết bởi:
Chuyên gia hẹn hò
Bài viết này đã được cùng viết bởi Kristina Mirgorodskaya. Kristina Mirgorodskaya là chuyên gia hẹn hò, kiêm giám đốc tiếp thị của Amiccio - ứng dụng xã hội tại thành phố New York giúp những người độc thân kết nối với nhau. Amiccio kết nối người độc thân qua việc tổ chức những buổi tiệc, buổi giao lưu, các lớp salsa, bachata, tango cơ bản, và sự kiện hẹn hò nhanh. Với hơn bốn năm kinh nghiệm, Kristina chuyên thúc đẩy kỹ năng, tạo môi trường thân thiện, giao tiếp đa văn hóa. Cô dễ dàng kết nối nhiều người bằng chuyên môn của mình. Kristina có bằng cấp về kinh doanh của Cao đẳng Baruch. Bài viết này đã được xem 28.825 lần.
Chuyên mục: Giao tiếp xã hội
Trang này đã được đọc 28.825 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

⚠️ Disclaimer:

Content from Wiki How Tiếng Việt language website. Text is available under the Creative Commons Attribution-Share Alike License; additional terms may apply.
Wiki How does not encourage the violation of any laws, and cannot be responsible for any violations of such laws, should you link to this domain, or use, reproduce, or republish the information contained herein.

Notices:
 • - A few of these subjects are frequently censored by educational, governmental, corporate, parental and other filtering schemes.
 • - Some articles may contain names, images, artworks or descriptions of events that some cultures restrict access to
 • - Please note: Wiki How does not give you opinion about the law, or advice about medical. If you need specific advice (for example, medical, legal, financial or risk management), please seek a professional who is licensed or knowledgeable in that area.
 • - Readers should not judge the importance of topics based on their coverage on Wiki How, nor think a topic is important just because it is the subject of a Wiki article.

Quảng cáo