Chọn thuê người yêu đóng thế: 8 lời khuyên dành cho bạn

Tải về bản PDFTải về bản PDF

Bạn đang tìm người để bầu bạn? Vậy thì một "người yêu đóng thế" đúng là điều bạn cần! Dịch vụ cho thuê người yêu sẽ cung cấp cho bạn một người để đồng hành trong cuộc hẹn, chẳng hạn như cùng bạn đi xem phim, đi ăn nhà hàng hoặc đi chơi ở quán bar. Cho thuê người yêu là một dịch vụ hợp pháp, miễn là bạn không trả tiền để quan hệ tình dục.[1] Nhưng bạn sẽ tìm một người yêu đóng thế bằng cách nào? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách cho bạn cách lựa chọn và gặp một người yêu đóng thế sao cho an toàn.

Những điều bạn cần biết

 • Gặp gỡ một "người yêu đóng thế" là hợp pháp, với điều kiện là không có quan hệ tình dục.
 • Tìm kiếm "người yêu đóng thế" làm việc tự do và các dịch vụ cho thuê người yêu để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn.
 • Thảo luận về giá cả và những điều bạn cần tìm với người cung cấp dịch vụ trước khi sắp xếp cuộc hẹn.
Phần 1
Phần 1 của 2:

Tìm người yêu đóng thế

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Step 1 Tìm một người yêu đóng thế qua một thư mục web về dịch vụ cho thuê người yêu.
  Có nhiều trang web mà bạn có thể sử dụng để tìm một dịch vụ mong muốn. Bạn chỉ cần tìm từ khóa “cho thuê người yêu” trên mạng hoặc lướt qua các trang web như Tryst, Switter, Slixa, Eros, hoặc Escort Directory.
  • Thử thu hẹp phạm vi tìm kiếm với mẫu người yêu đóng thế mà bạn đang tìm. Gõ thêm những từ mô tả như “chín chắn”, “tóc dài” hoặc “VIP” để tìm một mẫu người mà bạn mong muốn.[2]
  • Đừng quên rằng việc thuê người yêu chỉ hợp pháp khi bạn trả tiền để bầu bạn, không phải để quan hệ tình dục. Khi trả tiền cho ai đó để mua những hành vi xác thịt thì nghĩa là bạn đã tham gia vào hoạt động mua bán dâm bất hợp pháp.[3]
  • Trước khi liên lạc với dịch vụ cho thuê người yêu, bạn có thể vào cơ sở dữ liệu của FindLaw.com để xem quy định của quốc gia, bang và quận nơi bạn sống về hoạt động mại dâm và cho thuê người yêu.
 2. How.com.vn Tiếng Việt: Step 2 Tìm các quảng cáo về dịch vụ cho thuê người yêu trên mạng hoặc tạp chí.
  Những người cung cấp dịch vụ cho thuê người yêu thường quảng cáo về dịch vụ của họ trên các trang web người lớn hoặc trang sau của các tạp chí người lớn. Dịch vụ môi giới có thể giúp chọn một người yêu đóng thế phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy tìm các dịch vụ này nếu bạn muốn được giới thiệu hoặc trợ giúp lựa chọn người phù hợp.[4]
  • Các dịch vụ môi giới cho thuê người yêu có thể đắt hơn người làm việc tự do, vì bạn phải trả tiền cho dịch vụ khách hàng của họ cộng với thời gian phục vụ của người yêu đóng thế.
 3. How.com.vn Tiếng Việt: Step 3 Xác định khoản...
  Xác định khoản tiền mà bạn có thể chi trả. Khi thuê một người yêu đóng thế, bạn sẽ trả tiền để họ ở bên cạnh bạn. Nhiều người tính tiền theo giờ, nhưng cách tính còn tùy thuộc vào các dịch vụ của họ và việc có phải trả tiền cho dịch vụ môi giới hay không. Giá cả sẽ khác nhau tùy vào địa điểm và yêu cầu của bạn, thường là từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng. Bạn cần biết mình có thể chi trả bao nhiêu để chọn một người phù hợp với khả năng của mình.
  • Nếu tìm được một người vừa ý, bạn hãy liên hệ với họ để hỏi về giá cả, nhất là vì điều này còn tùy vào địa điểm và những hoạt động trong cuộc hẹn. Nhớ rằng dịch vụ cho thuê người yêu chỉ hợp pháp khi không có chuyện quan hệ tình dục.
  • Nhớ cộng thêm cả tiền tip khi tính toán về chi phí cần phải trả.
 4. How.com.vn Tiếng Việt: Step 4 Kiểm tra người yêu đóng thế trên mạng trước khi đặt cuộc hẹn.
  Ngay cả khi thuê người yêu qua dịch vụ môi giới, bạn vẫn nên tìm hiểu trước về người mà bạn sẽ gặp. Những vụ lừa đảo trong việc này là có thật, thế nên bạn hãy lên mạng tìm tên của họ và tìm kiếm ngược bằng hình ảnh để đảm bảo các thông tin về họ là thật.[5]
  • Đọc các nhận xét về dịch vụ của người đó trên các trang web như The Erotic Review.
  • Xác minh tuổi của người mà bạn muốn chọn, vì có nhiều đường dây mại dâm trẻ em dưới 18 tuổi trá hình dưới vỏ bọc dịch vụ cho thuê người yêu.[6]
  • Hầu hết các dịch vụ môi giới sẽ tìm hiểu khách hàng để bảo vệ người của họ, do đó bạn không việc gì phải áy náy khi cũng kiểm tra họ!
 5. How.com.vn Tiếng Việt: Step 5 Sắp xếp cuộc hẹn với người yêu đóng thế.
  Khi đã tìm được một người vừa ý, bạn hãy sắp xếp cuộc hẹn với họ. Thảo luận về ngày giờ và địa điểm hẹn gặp. Nói với họ về những gì bạn muốn làm trong cuộc hẹn (xem phim, đi ăn nhà hàng, v.v…) để họ biết phải làm gì. Nếu họ thoải mái với mọi thứ và tất cả đều đã được tính toán xong, bạn có thể đặt cuộc hẹn.
  • Hãy cư xử lịch sự và trong sáng để tránh bị buộc tội mua dâm, và nhớ tuân thủ luật pháp.
Phần 2
Phần 2 của 2:

Gặp mặt người yêu đóng thế

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Step 1 Chuẩn bị gặp người yêu đóng thế như thể gặp đối tượng hẹn hò của bạn.
  Hẳn là bạn không muốn xuất hiện trong buổi hẹn đầu tiên mà cả người bốc mùi khó chịu! Hãy tắm rửa, đánh răng, dùng lăn khử mùi và chọn một bộ đồ đẹp. Cho dù bạn đang trả tiền cho dịch vụ của họ thì việc sửa soạn vẻ ngoài sạch sẽ và tươm tất là một cách lịch sự để cho họ thấy rằng bạn tôn trọng họ và thời gian của họ.
 2. How.com.vn Tiếng Việt: Step 2 Hãy thận trọng khi lần đầu gặp người yêu đóng thế.
  Chú ý nhìn xung quanh khi bạn đến điểm hẹn. Nếu thấy bất cứ thứ gì đáng ngờ hoặc cảm thấy không an toàn, hãy rời khỏi đó. Bạn phải có cảm giác hứng khởi và thoải mái khi tiếp xúc với người mà bạn thuê để làm bạn đồng hành với mình, thế nên bạn không phải xấu hổ nếu phải lùi lại khi cảm thấy có điều không ổn.
  • Mọi thứ có thể không ổn nếu bạn định tham gia vào hoạt động bất hợp pháp nào đó, vậy nên hãy cân nhắc lại các lựa chọn để tránh gây rắc rối cho bản thân hoặc "người yêu" của bạn.
 3. How.com.vn Tiếng Việt: Step 3 Xác minh danh...
  Xác minh danh tính của người yêu đóng thế và tiếp tục cuộc hẹn nếu cả hai đều cảm thấy thoải mái. Khi gặp người đó, bạn hãy chú ý xem có phải họ là người mà bạn muốn gặp không, trông họ có vẻ đúng với số tuổi mà họ nói không. Nếu thấy có điều gì đó không hợp lý, bạn đừng ngần ngại từ chối dịch vụ của họ và rời đi.
  • Bạn có thể yêu cầu họ cho xem giấy phép làm công việc này (nếu dịch vụ cho thuê người yêu cung cấp cho họ) hoặc thẻ căn cước để xác minh tuổi của họ.
  • Để ý ngôn ngữ cơ thể của họ. Nếu họ có vẻ không thoải mái thì có lẽ là đang làm việc này trái với ý muốn.
 4. How.com.vn Tiếng Việt: Step 4 Cho người yêu đóng thế của bạn nhìn thấy tiền trước khi bắt đầu tính giờ.
  Khi gặp người kia, bạn hãy cho thấy bạn có tiền để trả cho họ. Lấy tiền trong ví ra hoặc bỏ một số tiền lớn hơn vào phong bì và đặt lên bàn hoặc quầy. Đây là một cách để bạn nói với họ rằng bạn biết thời gian của họ là một phần trong giao dịch, và bạn có số tiền đã thỏa thuận để trả cho họ sau đó.
  • Một số dịch vụ cho thuê người yêu có thể yêu cầu trả tiền trước khi bắt đầu cung cấp dịch vụ. Trong trường hợp này, bạn cần trả cho họ số tiền đã thỏa thuận để họ tin tưởng bạn.[7]
  • Không trả tiền cho người yêu đóng thế để quan hệ tình dục, vì điều này là bất hợp pháp ở nhiều quốc gia.

Cảnh báo

 • Hiểu rằng hoạt động mại dâm và dịch vụ cho thuê người yêu chỉ cách nhau một lằn ranh mỏng manh. Nếu bạn trả tiền cho người yêu đóng thế để thỏa mãn tình dục thì điều này sẽ được xếp vào hoạt động mua bán dâm, và bạn có thể phải đối mặt với án phạt, thậm chí án tù, tùy vào khu vực xảy ra hành vi phạm pháp là ở đâu.[8]

Về bài How.com.vn này

How.com.vn Tiếng Việt: Nhân viên của How.com.vn
Cùng viết bởi:
Người viết bài của How.com.vn
Bài viết này có đồng tác giả là đội ngũ biên tập viên và các nhà nghiên cứu đã qua đào tạo, những người xác nhận tính chính xác và toàn diện của bài viết.

Nhóm Quản lý Nội dung của How.com.vn luôn cẩn trọng giám sát công việc của các biên tập viên để đảm bảo rằng mọi bài viết đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Bài viết này đã được xem 12.406 lần.
Chuyên mục: Giao tiếp xã hội
Trang này đã được đọc 12.406 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?