15 dấu hiệu kín đáo cho thấy nàng bị bạn thu hút

Tải về bản PDFTải về bản PDF

Bạn sẽ làm gì khi thấy một cô gái có vẻ như thích bạn nhưng nàng lại chưa nói ra? May mắn thay, có nhiều dấu hiệu mách cho bạn biết nàng có tình ý với bạn. Hãy quan sát ngôn ngữ cơ thể của cô ấy và nghe xem nàng nói gì khi trò chuyện với bạn để biết nàng có muốn bạn tiến tới không! Nhưng trước hết, bạn hãy đọc bài viết hướng dẫn dưới đây về tất cả các dấu hiệu tiết lộ rằng nàng bị thu hút vì sự hấp dẫn của bạn.

Những điều bạn cần biết

 • Tìm các dấu hiệu qua ngôn ngữ cơ thể của nàng, chẳng hạn như ánh mắt nhìn bạn thật lâu, mân mê tóc, cắn môi và thường tìm cớ chạm vào bạn.
 • Phân tích các tín hiệu kín đáo của cô ấy trong các cuộc trò chuyện, chẳng hạn như giọng nói tình tứ, cười hưởng ứng khi bạn nói những câu đùa cũ rích, khen ngợi bạn hoặc nói với bạn những lời tán tỉnh.
 • Để ý hành vi của nàng. Nếu nàng chủ động tìm cách gặp bạn, nhanh chóng đáp lại tin nhắn của bạn và tươi hẳn lên khi bạn bước vào phòng thì nghĩa là nàng rất thích bạn đấy.
1

Nàng đăm đắm nhìn bạn khi nàng nghĩ là bạn không thấy

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 1
  Một cô gái cảm thấy bạn hấp dẫn sẽ thường liếc trộm bạn. Thỉnh thoảng bạn hãy liếc qua cô ấy thử xem sao. Nếu cũng thích bạn, nàng sẽ thường xuyên nhìn bạn! Hãy chú ý phản ứng của cô ấy: nếu nàng lập tức nhìn lảng đi nơi khác và mỉm cười hoặc đỏ bừng mặt khi bạn bắt gặp ánh mắt nàng, vậy thì chắc chắn là nàng thích bạn đấy.[1]
  • Người ta thường không nhìn nhau lâu quá vài giây khi đang trò chuyện. Một cô gái nhìn bạn lâu hơn bình thường thì hẳn là nàng có tình cảm với bạn.
  • Thử đáp lại nàng bằng ánh mắt quyến rũ khi bạn thấy nàng nhìn bạn và mỉm cười để nàng biết là bạn cũng thích nàng.
  Quảng cáo
2

Nàng nhìn lâu vào mắt bạn

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 2
  Phụ nữ sẽ nhìn bạn lâu hơn bình thường khi các nàng muốn tán tỉnh. Hãy để ý xem nàng giao tiếp bằng mắt với bạn có lâu không khi hai người nói chuyện với nhau. Cô ấy có giữ ánh mắt lâu hơn 5 giây và ít khi nào nhìn đi chỗ khác? Mặc dù không nhất định phải có sự rung động lãng mạn, nhưng việc thường xuyên giao tiếp bằng ánh mắt chắc chắn là dấu hiệu của sự thu hút.
  • Trong các cuộc trò chuyện giữa bạn bè và người quen biết, mọi người thường nhìn nhau không quá 4 đến 5 giây. Do đó, ánh mắt nàng nhìn bạn lâu hơn thế cho thấy là bạn có sức hấp dẫn với nàng!
  • Đôi khi, nếu là một cô gái hay e thẹn, nàng có thể tránh ánh mắt của bạn. Hãy quan sát xem nàng tương tác với những người khác như thế nào - cô ấy thường giao tiếp bằng mắt với họ nhưng với bạn thì không? Đó là dấu hiệu nàng thích bạn đấy.
3

Nàng chăm chút cách ăn mặc

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 3
  Cô ấy có thể ăn mặc ấn tượng vì muốn khoe nét hấp dẫn của mình. Ai mà chẳng ngắm nghía trước gương khi sắp gặp người mà mình thích chứ? Hãy để ý đến trang phục, đầu tóc và cách trang điểm của cô ấy. Nếu thích bạn, nàng sẽ diện những bộ đồ bắt mắt để bạn chú ý và khoe dáng mỗi khi có cơ hội gặp bạn.[2]
  • Ví dụ, bạn có thể nhận thấy dạo này nàng hay mặc áo hở cổ hoặc quần ôm sát, trong khi trước đây cô ấy thường mặc “kín cổng cao tường”.
  • Nếu hai người cùng đi với một nhóm bạn, nàng có thể tìm cách ngồi gần bạn hoặc thường xuyên bước vào tầm mắt của bạn để bạn thấy diện mạo mới của nàng.
  Quảng cáo
4

Nàng nghiêng người vào gần bạn khi bạn nói chuyện

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 4
  Nếu ai đó thấy bạn hấp dẫn, họ sẽ cố gắng ở trong vùng thân mật của bạn. Hãy quan sát dáng điệu của cô ấy trong cuộc trò chuyện: nàng có nghiêng người vào hoặc từ từ nhích lại gần bạn không? “Vùng thân mật” là khoảng không gian trong bán kính 45 cm xung quanh bạn. Hầu hết mọi người thường đứng cách nhau ít nhất 60 cm khi nói chuyện, nhưng cô gái bị bạn thu hút sẽ muốn càng ở gần bạn càng tốt.[3]
  • “Không gian cá nhân” thường áp dụng đối với bạn bè khi đang trò chuyện thân mật là khoảng 45 cm đến 1,2 m. Nếu ở gần bạn hơn khoảng cách này, có lẽ nàng không chỉ xem bạn là bạn bè.
  • Để ý xem các đồng nghiệp và những người bạn đứng cách bạn bao xa để so sánh. Bạn sẽ thấy có sự khác biệt lớn giữa vị trí của họ và của cô ấy.
5

Nàng cắn môi

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 5
  Cắn môi khi nhìn bạn là dấu hiệu nàng muốn hôn bạn. Khi phụ nữ cắn môi thì đó thường là cử chỉ cám dỗ báo hiệu ý định của nàng, mà ở đây là tình cảm lãng mạn. Hãy chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của nàng: nếu nàng cắn môi khi nhìn bạn hoặc nghe bạn nói thì đó là dấu hiệu không lời cho thấy rõ ràng là nàng đang bị bạn hút hồn.[4]
  • Cô ấy cũng có thể liếm môi hoặc mở hé môi để khoe vẻ hấp dẫn.
  • Cắn môi cũng là một phản ứng vô thức khi nhìn thấy một người mình thích. Dù bình thường nàng vẫn e thẹn và có lẽ không có ý định tán tỉnh, đó vẫn là dấu hiệu nàng thích bạn.
  Quảng cáo
6

Nàng nghịch tóc

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 6
  Phụ nữ gạt tóc hoặc xoắn tóc là để bạn ngắm nhìn mái tóc của nàng. Hãy phân tích ngôn ngữ cơ thể của cô ấy, đặc biệt là khi nàng nhìn bạn. Nếu cô ấy mân mê tóc nhiều hơn bình thường khi đang nhìn bạn, đó là một dấu hiệu tiết lộ nàng thích bạn. Nàng có thể trêu bạn và cố gắng dùng ngôn ngữ không lời để mê hoặc bạn.[5]
  • Ví dụ, cô ấy có thể vừa tình tứ nhìn bạn vừa xoắn một lọn tóc quanh ngón tay hoặc hất tóc qua vai.
  • Phụ nữ còn sử dụng các dấu hiệu tinh tế khác qua ngôn ngữ cơ thể. Nàng có thể vén tóc để lộ cổ và hơi nghiêng đầu để kín đáo quyến rũ bạn.
7

Nàng tìm các cơ hội chạm vào bạn

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 7
  Những đụng chạm cơ thể là một dấu hiệu rõ rệt của sự hấp dẫn; thế nghĩa là nàng không thể cưỡng lại được sức hút của bạn! Hãy để ý xem nàng thường chạm vào bạn như thế nào; nàng sẽ liên tục làm vậy nếu nàng bị hút về phía bạn. Những đụng chạm nhẹ nhàng tinh tế khi nói chuyện, những cử chỉ trìu mến và xích lại gần nhau đều là các dấu hiệu của sức hấp dẫn.[6]
  • Ví dụ, một cô gái thích bạn có thể chạm vào vai bạn hoặc quẹt nhẹ bàn tay vào cánh tay bạn trong cuộc trò chuyện.
  • Nàng có thể ôm bạn thật chặt mỗi khi hai bạn chào tạm biệt nhau.
  • Nàng có thể chủ động ngồi sát bên bạn và tựa đầu vào vai bạn hoặc ngồi đủ gần để đùi hai người chạm nhẹ vào nhau.
  Quảng cáo
8

Nàng thay đổi ngữ điệu trong giọng nói.

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 8
  Phụ nữ thường nói giọng nồng nàn khi họ bị ai đó cuốn hút. Hãy lắng nghe khi nàng nói chuyện với bạn và để ý sự thay đổi trong ngữ điệu của nàng khi bạn cảm thấy như nàng đang tán tỉnh bạn. Thông thường, phụ nữ đang tán tỉnh sẽ nói giọng nhỏ nhẹ, dịu dàng và nồng ấm để bạn phải chú ý.
  • Tìm sự khác biêt trong giọng nói của cô ấy khi nàng nói chuyện với bạn và khi nói với người khác. Bạn sẽ bắt đầu nhận ra giọng nàng gợi cảm như thế nào khi nói chuyện với người mà nàng phải lòng.
9

Nàng luôn vui vẻ và háo hức khi ở bên bạn

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 9
  Một cô gái bị bạn cuốn hút sẽ mỉm cười mỗi khi nhìn thấy bạn. Bạn sẽ thấy gương mặt nàng rạng rỡ lên mỗi khi nàng nhận ra bạn, ngay cả khi nàng vừa trải qua một ngày tồi tệ hoặc đang không mấy vui vẻ. Đột nhiên nàng có vẻ hứng khởi và tràn đầy sức sống và mỉm cười mỗi khi bạn nhìn nàng, nhưng thái độ phấn chấn đó có thể biến mất khi bạn rời khỏi.[7]
  • Nàng không giả vờ hân hoan chỉ để bạn phải chú ý; đó là hành động trong tiềm thức chứng tỏ nàng thích bạn nhiều như thế nào! Thực sự là bạn đã giúp cho một ngày của nàng sáng bừng lên khi xuất hiện ở đó.
  Quảng cáo
10

Nàng ân cần chu đáo với bạn

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 10
  Khi phụ nữ thích bạn, nàng cũng sẽ nhạy cảm hơn với cảm xúc của bạn. Có phải bỗng nhiên cô ấy đem đến cho bạn ly cà phê mà bạn yêu thích mỗi khi hai người gặp nhau hoặc ân cần hỏi han bạn bằng những câu hỏi quan tâm? Một cô gái thích bạn sẽ có những cử chỉ ngọt ngào và muốn thắt chặt mối gắn kết bằng cách tìm hiểu nhiều hơn về bạn.[8]
  • Ví dụ, nếu một lần bạn tình cờ nói mình thích ăn kẹo dẻo và vài ngày sau cô ấy đem đến cho bạn một gói kẹo dẻo, vậy thì đó là một cách để nàng bày tỏ tình cảm với bạn đấy.
  • Nếu bạn có một ngày không vui, nàng sẽ là người đầu tiên đến bên bạn hỏi xem có gì không ổn (và nàng có thể làm gì để giúp bạn không.)
  • Cô ấy cũng có thể hỏi bạn nhưng câu hỏi riêng tư về cuốn sách bạn yêu thích, các sở thích hoặc đam mê của bạn trong cuộc sống để có thể hiểu thêm về bạn.
11

Nàng cười khi bạn pha trò

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 11
  Các cô nàng thấy bạn đáng yêu sẽ cười hưởng ứng ngay cả khi câu đùa của bạn không mấy hài hước. Ai cũng có lúc nói những câu đùa ngớ ngẩn, nhưng may mắn là phụ nữ lại thấy các chàng trai pha trò là hấp dẫn! Hãy quan sát phản ứng của cô ấy khi bạn nói những câu châm biếm hoặc kể những mẩu chuyện cười cũ rích. Có phải cô ấy cười rất nhiệt tình, bất kể câu đùa của bạn có nhạt đến mấy? Nếu có, điều này có nghĩa là nàng thấy bạn hoặc sự hài hước của bạn là hấp dẫn.[9]
  Quảng cáo
12

Nàng thường xuyên khen ngợi bạn

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 12
  Nàng sẽ khen ngợi bạn khi muốn bạn biết tình cảm của nàng. Gần đây bạn có thấy nàng nói những lời tốt đẹp về bạn không? Khi một phụ nữ thích bạn, cô ấy sẽ khen mọi thứ mà nàng thấy hấp dẫn, từ ngoại hình đến tính cách của bạn. Hãy lắng nghe các lời khen của nàng: nếu lời khen của nàng chân thành, cụ thể và pha chút tán tỉnh, vậy thì rất có thể là nàng thích bạn.[10]
  • Nàng có thể nói "Ồ, hôm nay trông anh đẹp trai quá. Cái áo anh mặc rất tôn dáng."
  • Một ví dụ khác có thể là "Cảm ơn anh rất nhiều vì đã giúp em đóng cái giá sách này. Em rất ngưỡng mộ sự chu đáo của anh. Mà anh còn khéo tay nữa - em học được ở anh nhiều thứ lắm đấy!"
  • Hãy khen lại cô ấy. Mọi người ai mà chẳng thích được đánh giá cao! Hãy tán tỉnh một chút để nàng biết là bạn cũng thích nàng.
13

Nàng hỏi về các kế hoạch cuối tuần của bạn

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 13
  Nhắc đến các kế hoạch là một dấu hiệu ngầm cho thấy nàng muốn dành thời gian ở bên bạn. Nếu bạn chưa mời nàng đi chơi, nàng có thể bóng gió cho bạn biết rằng nàng thích được ở bên bạn một mình. Hãy tìm những dấu hiệu trong cuộc trò chuyện như "Cuối tuần này anh định làm gì?" Khi muốn gợi ý về một cuộc hẹn hò, nàng có thể nói rằng mình rảnh rỗi - đó là cách để nàng cho bạn biết rằng nàng không vướng bận gì.
  • Ví dụ, bạn có thể nghe nàng nói "Cuối tuần này anh có định làm gì vui không? Em thì chẳng có gì hay để làm cả."
  • Nếu nàng gợi ý rằng nàng rảnh rỗi, hãy mời nàng đi chơi! Tiếp lời cô ấy bằng câu như "Nếu em rảnh thì thứ bảy này mình đi ăn tối không? Anh muốn dẫn em tới nhà hàng rất tuyệt vời ở gần chỗ anh ở."
  Quảng cáo
14

Nàng chủ động nói chuyện với bạn.

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 14
  Nếu muốn hẹn hò với bạn, nàng sẽ không ngồi đó chờ bạn đến bắt chuyện. Nghĩ xem giữa bạn và cô ấy thì ai là người thường mở đầu cuộc trò chuyện hơn. Lý tưởng là cả hai thay phiên nhau nói chuyện trước, vì như vậy nghĩa là tình cảm đến từ cả hai phía! Một phụ nữ thích bạn sẽ tìm đến bạn để trò chuyện mỗi khi có thể, thế nên đây là một dấu hiệu tích cực nếu bạn nhận thấy cô ấy thường xuyên nói chuyện trước với bạn.[11]
  • Nàng cũng có thể có chủ ý thu hút bạn với những câu chào như "Chào anh chàng đẹp trai!" hoặc ngẫu nhiên nói đến những mơ mộng và mong ước của mình.
  • Nàng thậm chí còn tỏ tình ngay và hỏi bạn có muốn đến nhà nàng không (hoặc ngược lại.)
  • Ở mặt khác, bạn có thể nhận thấy sự ngượng nghịu trong cuộc trò chuyện nếu nàng e thẹn hoặc hồi hộp. Nàng có thể quên mất mình đang nghĩ gì hoặc vụng về va phải đồ đạc khi bị phân tâm vì bạn.
15

Nàng trả lời tin nhắn của bạn ngay lập tức

Tải về bản PDF
 1. How.com.vn Tiếng Việt: Tiêu đề ảnh Signs a Woman Is Sexually Attracted to You Step 15
  Nhanh chóng trả lời tin nhắn là một dấu hiệu cho thấy cô ấy đang mong đợi tin nhắn của bạn. Trong giai đoạn đầu khi hai người mới phải lòng nhau, nhắn tin là một cách tuyệt vời để giữ liên lạc và vun đắp tình cảm. Nếu bạn cảm thấy nàng thích bạn, hãy nhắn tin và để ý xem sau bao lâu nàng trả lời bạn. Nếu thích bạn, cô ấy sẽ đáp lại rất nhanh khi có thể - thường chỉ trong vài phút.[12]
  • Nàng cũng sẽ soạn tin nhắn dài nếu có hứng thú với bạn, có thể dài tương đương hoặc thậm chí dài hơn tin nhắn bạn gửi.
  • Đừng quên rằng không phải lúc nào người ta cũng có thể đáp lại ngay lập tức, nhất là trong giờ làm việc. Hãy xét về tổng thể - nếu cô ấy thường trả lời nhanh thì đó là dấu hiệu tốt!
  Quảng cáo

Về bài How.com.vn này

How.com.vn Tiếng Việt: Alysha Jeney, MA, LMFT
Cùng viết bởi:
Chuyên gia mối quan hệ trị liệu
Bài viết này đã được cùng viết bởi Alysha Jeney, MA, LMFT. Alysha Jeney là chuyên gia về mối quan hệ trị liệu, chủ sở hữu của Modern Love Counseling và người đồng sáng lập của Modern Love Box. Cô chuyên về mối quan hệ trị liệu, xây dựng sự thân mật và khám phá hiện sinh. Alysha có bằng cử nhân tâm lý học của Đại học Metropolitan - Denver và bằng thạc sĩ về liệu pháp hôn nhân và gia đình/tư vấn tâm lý của Đại học Regis. Cô đã được giới thiệu trên các tạp chí như Washington Post và Huffington Post. Bài viết này đã được xem 32.747 lần.
Chuyên mục: Tình yêu
Trang này đã được đọc 32.747 lần.

Bài viết này đã giúp ích cho bạn?

⚠️ Disclaimer:

Content from Wiki How Tiếng Việt language website. Text is available under the Creative Commons Attribution-Share Alike License; additional terms may apply.
Wiki How does not encourage the violation of any laws, and cannot be responsible for any violations of such laws, should you link to this domain, or use, reproduce, or republish the information contained herein.

Notices:
 • - A few of these subjects are frequently censored by educational, governmental, corporate, parental and other filtering schemes.
 • - Some articles may contain names, images, artworks or descriptions of events that some cultures restrict access to
 • - Please note: Wiki How does not give you opinion about the law, or advice about medical. If you need specific advice (for example, medical, legal, financial or risk management), please seek a professional who is licensed or knowledgeable in that area.
 • - Readers should not judge the importance of topics based on their coverage on Wiki How, nor think a topic is important just because it is the subject of a Wiki article.

Quảng cáo